•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
Xin visa du lịch Úc dễ hay khó?

Xin visa du lịch Úc dễ hay khó?

Xin visa du lịch Úc dễ hay khó là tùy thuộc vào kinh nghiệm cũng như khả năng tìm hiểu thông tin của người muốn xin visa. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xin visa du lịch Úc hay bạn đã nộp hồ sơ xin visa Úc nhiều lần mà vẫn bị từ chối thì hãy tham khảo kinh nghiệm xin visa du lịch Úc dưới đây:

Xin visa du lịch Úc có dễ không?

1, Nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu?

Bạn có thể nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh (nộp đơn theo cuộc hẹn) qua công ty dịch vụ Happyvisa.

2, Phí visa du lịch Úc?

Lệ phí visa du lịch Úc ở mỗi thời đểm là khác nhau

xin visa du lịch Úc có khó không?

Xin visa du lịch Úc có khó không?

3, Hồ sơ xin visa đi Úc gồm các giấy tờ gì?

Hồ sơ xin visa du lịch Úc gồm các loại giấy tờ sau:

Form làm visa du lịch Úc: Bạn có thể nhờ đến Happyvisa giúp bạn!

– Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

– Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.

– Details of Relatives Form – Tờ khai chi tiết về thân nhân

– Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh

– Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn…)

– Bằng chứng chứng minh bạn có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như bằng chứng về thu nhập của quý vị ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm / tiền gửi ngân hàng (nếu có).

– Sổ tiết kiệm hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

– Nếu người mà bạn đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian bạn ở Úc, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho quý vị.

– Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

>> Tin liên quan: Xin visa đi Úc tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

– Nếu bạn đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của bạn, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quý vị nghỉ phép

– Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

– Ngoài những giấy tờ do Đại sứ quán yêu cầu trên thì để hồ sơ xin visa Úc du lịch của bạn thực sự thuyết phục và có khả năng thành công cao thì bạn cần bổ sung thêm những loại giấy tờ sau: Xác nhận Booking vé máy bay, xác nhận đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch và lịch trình su lịch chi tiết cho từng ngày. Đây chính là bí quyết giúp cho bộ hồ sơ của bạn có tỉ lệ đạt cao hơn nên đừng quên chuẩn bị.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên thì việc xin visa du lịch Úc sẽ không còn quá khó khăn nữa. Chỉ cần thêm một chút may mắn thì khả năng đạt visa của bạn sẽ rất cao./.