•  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • Tư vấn châu Âu, Mỹ, Úc

  Liên hệ:

  0937 28 38 68

  Email: thuytrinh@happyvisa.net

 • Tư vấn châu Á, Phi

  Liên hệ:

  0906 269 444

  Email: quyen@happyvisa.net

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38 48 48 12
 • Home
 • /Tin Tức
 • /Xin visa Dubai trải nghiệm 5 địa điểm du lịch đẹp
Xin visa Dubai trải nghiệm 5 địa điểm du lịch đẹp

Xin visa Dubai trải nghiệm 5 địa điểm du lịch đẹp

Đất nước nổi tiếng giàu có bậc nhất châu Á phải kể đến Dubai với nguồn hàng trang sức quý hiếm. Đây cũng đất nước sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch thu hút khách nước ngoài tham quan. Rất nhiều người đã và đang muốn xin visa đi Dubai để tham quan các địa điểm du lịch. Happyvisa xin giới thiệu qua về 10 địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn có thể tham quan dưới đây:

Cùng trải nghiệm những địa điểm du lịch đẹp khi xin visa đi Dubai.

1.Công viên nước Aquaventure Park

xin visa đi dubai
Lí do khiến mọi người muốn xin visa du lịch Dubai là bởi nơi đây có quá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và tráng lệ. Công viên nước Aquaventure Park là một trong những công viên hiện đại trên thế giới. Tới công viên bạn sẽ được chơi rất nhiều trò chơi dưới nước thú vị, ngắm nhìn cũng như chơi đùa cùng vô số loài sinh vật biển trong hồ nước nhân tạo có chiều dài hơn 700m.

2. Vườn hoa Miracle Garden

xin visa đi dubai
Vườn hoa này được gọi là ” khu vườn kỳ diệu” được coi như 1 viên ngọc quý tuyệt đẹp của vùng sa mạc khô cằn. Nơi đây có vô vàn loài hoa với nhiều màu sắc cũng như diện tích lớn nhất trên thế giới. Đến đây bạn tha hồ selfie để có thật nhiều tấm ảnh đẹp.

3. Dubai Dolphinarium

xin visa đi dubai2
Du khách đến đây sẽ được thưởng thức những màn trình diễn rất đặc sắc thu hút rất nhiều trẻ em thích thú đó là những chú cá heo đáng yêu. Bạn cũng sẽ được tham gia vào hoạt động bơ cùng cá heo, cho cá heo ăn và chơi đùa cùng những chú cá heo.

4. Khu bảo tồn sa mạc Dubai

xin visa đi dubai
Khu bảo tồn sa mạc Dubai là địa điểm bạn cần phải đến khi đi du lịch Dubai. Đến nơi đây du khách được ngắm nhìn các loài động vật đặc trưng ở vùng đất sa mạc và trải nghiệm cảm giác lái xe địa hình trên cát, vẽ nghệ thuật cũng như xem bụng….

>> Xem thêm : làm visa đi Dubai.

5. Bảo tàng Dubai

xin visa đi dubai1
Nơi đây là bảo tàng tái hiện lại cuộc sống của người dân Dubai, bạn sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về văn hóa cũng như sự phát triển của con người nơi đất nước này./.