Visa Canada

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA CANADA HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH 1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng). 2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng 3. CMND (bản sao) 4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) 5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn[…..]