Chi phí và thủ tục hồ sơ xin visa New Zealand

Xin visa New Zealand có khó không? Thủ tục cần những gì? Chi phí như thế nào? Happyvisa sẽ giải đáp mọi thắc mắc để tỉ lệ đậu visa New Zealand của bạn cao nhất có thể.

Tư vấn xin visa New Zealand chỉ với 30$

Tại Happyvisa, chỉ với 30$ bạn sẽ được tư vấn một bộ hồ sơ hoàn hảo. Happyvisa sẽ tư vấn các bước xin visa, hướng dẫn cách xin visa, hướng dẫn xử lý hồ sơ, hỗ trợ khai form, hướng dẫn bổ sung hồ sơ sao cho tỉ lệ đậu visa cao nhất có thể…

>>> Tham khảo: Báo giá tư vấn xin visa tất cả các nước tại Happyvisa

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND DU LỊCH

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng)

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND THĂM THÂN

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng)

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu là người thân), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè),….

– Người bảo lãnh ở New Zealand

+ Thư mời

+ Giấy chứng nhận bảo lãnh gốc theo mẫu (nếu chứng minh tài chính)

+ Hộ chiếu scan

+ Thẻ cư trú hoặc visa New Zealand dài hạn (nếu chưa có quốc tịch New Zealand).

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND CÔNG TÁC

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty tại thời điểm hiện tại.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời của công ty tại New Zealand

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

+Mặt hộ chiếu người mời

+Giấy tờ chứng minh giao dịch giữa 2 công ty

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *