Đặc quyền đặc lợi của visa Mỹ – tấm visa quyền lực nhất thế giới

Trước nay chúng ta cứ nghĩ có tiền là có thể đi khắp thế gian. Tuy nhiên, chưa hẳn là như thế đâu. Đế đến được Mỹ thì bạn cần phải có nhiều thứ khác nữa chứ không đơn thuần chỉ là tiền. Việc xin visa Mỹ thường rất khó và nghiêm ngặt. Vậy nên visa Mỹ được coi là một trong những visa có giá trị nhất thế giới.

Có được visa Mỹ thì khả năng đậu visa các nước khác của bạn sẽ cực cao. Vậy cụ thể, có visa Mỹ rồi bạn sẽ nhận được những sự đặc cách nào? Cùng Happyvisa tham khảo để rõ hơn nhé!

tu van xin visa my

Đi khắp thế gian với tấm visa Mỹ

Những quốc gia từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là khó khăn trong việc xin visa như Anh, Úc, Newzealand, Hà Lan, Ý… Cũng sẽ trở nên khoan dung khi bạn có visa Mỹ. Những thủ tục rườm rà sẽ được giảm bớt đi. Khi đã có visa Mỹ khả năng đậu visa các nước lớn khác thực sự sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra đối với visa Mỹ còn hạn bạn sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền đặc lợi vô cùng đặc biệt khác. Cùng Happyvisa liệt kê những đặc quyền ấy:

  • Bạn chẳng cần làm visa Mexico, Bahamas, Colombia nữa. Bởi vì bạn sẽ được cấp phép vào Colombia tới 90 ngày. Mexico và Bahamas 30 ngày.
  • Ngoài ra bạn còn được miễn visa Đài Loan với thời hạn lưu trú 30 ngày. Tuy nhiên bạn vẫn phải làm bản khai online.  Nếu tên bạn không trùng với người di trú bất hợp pháp tại Đài Loan thì bạn sẽ được cấp visa online. Nếu tên bạn trùng với người di trú bất hợp pháp, bạn vẫn sẽ làm lại visa Đài Loan như thông thường.
  • Không cần chứng minh tài chính khi làm visa Hàn. Cụ thể, khi làm visa Hàn bạn chỉ phải nộp những giấy tờ cá nhân cơ bản và giấy tờ chứng minh công việc mà thôi.
  • Khi Transit tại Hàn Quốc có thể ở lại tham quan nước này thêm 3 ngày
  • Được xin visa online khi muốn nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ

Thật sự không ngoa khi nói cầm trên tay cuốn hộ chiếu dán visa Mỹ là niềm tự hào và mơ ước của nhiều người. Vậy tại sao lại phải mơ khi bạn có thể? Hãy để Happyvisa biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Một lưu ý nho nhỏ cho những ai đang có nhu cầu làm visa Mỹ. Thực tế rất nhiều người hồ sơ đẹp vẫn có thể rớt visa Mỹ là chuyện thường. Vậy nên tốt hơn hết bạn nên tìm một đơn vị dịch vụ tư vấn xin visa . Để giúp bạn trong việc hoàn thiện hồ sơ và đặt lịch hẹn.

Bạn cũng nên nhớ rằng khi đã rớt visa Mỹ lần đầu thì đến lần thứ 2 xin lại sẽ cực kỳ khó khăn. Vậy nên hãy chắc chắn rằng đơn vị dịch vụ bạn thông qua thực sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực visa các nước. Khi đã có visa Mỹ rồi sẽ chẳng cần lo lắng khi làm visa các nước khác nữa.

Còn chần chừ gì nữa mà không làm visa Mỹ để được vi vu xứ sở cờ hoa ngay từ hôm nay!

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *