Điều kiện để mua vé máy bay lao động giá rẻ tại Happyfly

Người Việt Nam đi lao động tại các nước trên thế giới có xu hướng ngày càng tăng. Các công ty xuất khẩu lao động mở ra ngày càng nhiều. Cùng với đó nhu cầu đi xuất khẩu lao động của người dân cũng không có dấu hiệu dừng lại. Một số thị trường lao động phổ biến tại Việt Nam có thể kể đến như: Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi…

Đa số những người đi xuất khẩu lao động đều xuất thân từ nông dân và kinh tế khó khăn. Họ có nhu cầu đi xuất khẩu lao động để trang trải cuộc sống, giúp đỡ gia đình. Hiểu được điều đó các hãng hàng không trong và ngoài nước đã đưa ra những chính sách phù hợp. Nhằm giúp đỡ người lao động được mua vé máy bay lao động với giá tiết kiệm, giảm thiểu tối đa chi phí.

Mua vé máy bay lao động giá rẻ tại Happyfly

vé máy bay lao động
ảnh minh họa

Điều kiện để mua được vé máy bay lao động giá rẻ

Không phải ai cũng có thể mua được vé máy bay khuyến mãi cho người lao động. Vé máy bay lao động chỉ dành cho những người đã có hộ chiếu được cấp visa lao động của một nước nào đó.

Không phải cứ đi lao động là nghiễm nhiên bạn sẽ được mua vé máy bay giá rẻ. Bạn cần phải lên kế hoạch kỹ càng và chọn thời điểm thích hợp. Tốt nhất nên chuẩn bị trước 2 đến 3 tháng.

Cần phải tìm hiểu trước về thành phố mình sẽ đến xem thời điểm nào là mùa du lịch. Tránh bay vào thời điểm đó. Nên bay vào giờ khuya, thời điểm này ít người bay nên giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tốt hơn hết nên nhờ sự tư vấn của các đại lý vé máy bay. Vậy nên Happyfly luôn nhắc nhở với khách hàng “liên hệ càng sớm để được hưởng mức giá càng rẻ”

Điều kiện hành lý

Dù là vé khuyến mãi nhưng người đi xuất khẩu lao động vẫn được hưởng những chính sách về hành lý xách tay và hành lý ký gửi như những khách hàng thông thường. Tùy vào mỗi hãng sẽ có chính sách khác nhau. Thông thường hành lý xách tay sẽ là 7kg, hành lý ký gửi là dưới 32kg.

Đặt vé máy bay lao động tại Happyfly

Không phải bất cứ phòng vé máy bay nào cũng có thể giúp bạn đặt được vé xuất khẩu lao động giá rẻ. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đặt vé

Happyfly mang sứ mệnh giúp khách hàng được bay với giá tiết kiệm nhất. Đặc biệt chuyên về vé máy bay lao động và du học nên cam kết dành cho bạn mức vé ưu đãi nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay và cả lĩnh vực lao động – du học, Happyfly luôn hiểu được suy nghĩ và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi dành nhiều thời gian và công sức để giúp khách hàng tìm được giá vé, hãng bay, hành trình bay… tốt nhất

Là đại lý cấp một của các hãng máy bay trong và ngoài nước. Happyfly luôn tự tin về giá vé chúng tôi đưa ra. Cam kết giá vé của Happyfly luôn rẻ hơn hoặc chỉ bằng một nửa giá hãng. 

Trên đây là một vài thông tin và lưu ý nhỏ cho những ai đang có ý định mua vé máy bay xuất khẩu lao động. Chúc các bạn mua được giá vé phù hợp và có một chuyến bay an toàn!

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *