Hướng dẫn xin visa Phần Lan cực dễ

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Phần Lan với mục đích du lịch, công tác, thăm thân. Tuy nhiên bạn chưa biết phải xử lý ra sao. Happyvisa sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về visa Phần Lan để bạn dễ hiểu hơn về visa nước này.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA PHẦN LAN

Dưới đây là danh sách hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Phần Lan. Khách hàng lưu ý, đây chỉ là danh sách hồ sơ CƠ BẢN bắt buộc phải có. Thực tế tùy thuộc vào hồ sơ của bạn ra sao sẽ yêu cầu bổ sung thêm một vài giấy tờ khác để nâng cao tỉ lệ đậu visa.

Trường hợp khách hàng không thể cung cấp đầy đủ giấy tờ, Happyvisa sẽ hỗ trợ theo yêu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có một bộ hồ sơ hoàn hảo để nộp Đại sứ quán.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHẦN LAN THĂM THÂN

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc:

– Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch;

– Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu;

– Đang đi học: Xác nhận học của trường, giấy xin nghỉ phép có xác nhận của Trường đang học;

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Thư mời gốc theo mẫu của Đại sứ quán (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

– Giấy chứng minh thư hoặc scan hộ chiếu người mời.

– Thẻ cư trú (nếu chưa có chứng minh thư);

– Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)

9. Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHẦN LAN CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Xác nhận việc làm bản gốc;

5. Thư mời của công ty tại Phần Lan;

Thư mời gửi trực tiếp bằng fax hoặc email từ công ty có trụ sở và đăng ký hoạt động tại Phần Lan, sử dụng theo mẫu của Đại sứ quán, trong đó nêu rõ:

– Nêu rõ thông tin cá nhân và công ty của người Việt Nam;

– Mục đích, địa điểm và thời gian lưu trú cụ thể tại Phần Lan;

– Chương trình hội nghị, hội thảo, đào tạo,…(nếu có)

– Cam kết sẽ chi trả mọi chi phí cho đương sự trong thời gian lưu trú tại Phần Lan;

– Trách nhiệm của công ty về việc đương sự rời khỏi Phần Lan khi hết hạn visa theo như được ghi trong visa;

– Mặt hộ chiếu của người đại diện mời;

6. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

7. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Phần Lan là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Phần Lan là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

TƯ VẤN XIN VISA PHẦN LAN TẠI HAPPYVISA CHỈ VỚI 25$

Happyvisa hiện triển khai 2 chương trình tư vấn xin visa cho khách hàng, bao gồm: tư vấn trọn gói và chỉ tư vấn + khai form.

Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ tư vấn visa và khai form: Happyvisa sẽ tư vấn các giấy tờ để khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, ngoài ra hỗ trợ khai form và đặt lịch hẹn cho khách hàng. Chi phí là 25$. Nếu khách hàng cần dịch thuật công chứng và đặt vé máy bay, Happyvisa vẫn hỗ trợ bằng giá gốc cho khách và không tính phí dịch vụ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn trọn gói sẽ được hỗ trợ từ A-Z: tư vấn hồ sơ, khai form, xử lý hồ sơ, đặt lịch hẹn, hướng dẫn khách hàng lấy dấu vân tay, nhận visa cho khách… Chi phí cho dịch vụ trọn gói sẽ không cố định, bởi phí Đại sứ quán và phí dịch thuật công chứng sẽ lên xuống tùy vào từng thời điểm. Vậy nên, để nhận được báo giá chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *