Ngừng cấp visa 5 năm với khách hàng hộ khẩu TP Hồ Chí Minh

Từ ngày 20/4/2019, Đại sứ quán sẽ ngừng cấp visa 5 năm Hàn Quốc cho khách hàng hộ khẩu TP Hồ Chí Minh. Thông tin này chưa được đăng tải trên website. Tuy nhiên ĐSQ đã thông báo cho các đơn vị dịch vụ. Và nhiều khả năng sau đó không lâu ĐSQ sẽ ngừng cấp visa 5 năm cho khách hàng hộ khẩu Đà Nẵng và Hà Nội.

Ngừng cấp visa 5 năm Hàn Quốc cho khách hàng có hộ khẩu Hồ Chí Minh

Quyết định cấp visa 5 năm dành cho khách hàng hộ khẩu Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh đã có hiệu lực cách đây hơn 4 tháng. Điều kiện xin visa dễ dàng, thậm chí không cần chứng minh công việc và tài chính. Điều này khiến lượng người đổ xô đi làm visa này ngày càng tăng.

Những ngày tháng 3, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM luôn đông nghẹt thở. Từ đầu tuần đến cuối tuần, ngày nào cũng thấy cảnh người xin visa xếp hàng dài. Lượng người có mặt tại Đại sứ quán đến hơn 50% là có mục đích xin visa 5 năm.

Cũng chính vì lượng người ngày càng đông nên nhiều người phải xếp hàng đến 3 ngày vẫn chưa đến lượt. Nhiều người không thể sắp xếp được thời gian cũng đành từ bỏ ý định xin visa 5 năm.

Cũng chính vì lý do đó, Happyvisa muốn hỗ trợ khách hàng dịch vụ từ A-Z. Nghĩa là khách hàng chỉ cần nộp giấy tờ cơ bản Đại sứ quán yêu cầu. Mọi thủ tục xử lý giấy tờ, xếp hàng nộp hồ sơ, lấy kết quả… sẽ được Happyvisa hoàn thành. Chỉ sau 1 tuần đến 10 ngày visa sẽ được trả về. Trường hợp này Happyvisa sẽ cam kết tỉ lệ đậu visa tới 99,9% cho khách hàng.

Lưu ý: Trường hợp bảo lãnh này chỉ đối với những khách hàng đã có hộ chiếu từng đi các nước phát triển. Những trường hợp hộ chiếu trắng, không có công việc ổn định sẽ không được bảo lãnh. Khách hàng sẽ phải trình diện Đại sứ quán theo sự hướng dẫn của nhân viên Happyvisa.

Trên đây là thông tin mới nhất về visa 5 năm. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc xin visa các nước khách hàng vui lòng liên hệ Happyvisa theo địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20