Thủ tục hồ sơ và báo giá tư vấn xin visa Tây Ban Nha

Vương quốc Tây Ban Nha được biết đến là quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Tây Ban Nha chính là quê hương của lễ hội đấu bò tót. Khi đến Tây Ban Nha, du khách sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Mê mẩn khám phá các công tŕnh kiến trúc mang đậm phong cách thời trung cổ của Châu Âu. Bạn đang có kế hoạch làm visa Tây Ban Nha nhưng lại gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI TÂY BAN NHA

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Tây Ban Nha với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI TÂY BAN NHA CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Tây Ban Nha;

– Mặt hộ chiếu người mời;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI TÂY BAN NHA DU LỊCH

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất(nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI TÂY BAN NHA THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu; thẻ cư trú;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

visa tay ban nha
Tư vấn xin visa Tây Ban Nha tại Happyvisa chỉ với 25$

Tư vấn xin visa Tây Ban Nha chỉ 25$

Tại Happyvisa, chỉ với 25$ sẽ đảm bảo cho khách hàng tỉ lệ đậu visa Tây Ban Nha cao nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tư vấn xử lý hồ sơ, tư vấn nộp hồ sơ…

Trường hợp khách hàng không có thời gian, Happyvisa sẽ hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ từ A-Z. Phí tư vấn trọn gói bao gồm: phí đại sứ quán, phí dịch thuật công chứng, phí tư vấn. Tùy từng thời điểm mức phí Đại sứ quán, phí dịch thuật công chứng sẽ tăng giảm khác nhau vậy nên Happyvisa sẽ không đưa ra bảng giá cụ thể. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20 để được báo giá chi tiết từng thời điểm.

>>> Bảng báo giá tư vấn xin visa tại Happyvisa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *