Thủ tục, quy trình, chi phí xin visa Đức

Đức được coi là trái tim của Châu Âu bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, sự thân thiện của con người. Con người Đức thông minh, kỷ luật đã khiến cho mọi quốc gia hùng mạnh khác phải nể phục. Đức chính là một trong những quốc gia được gọi tên nhiều nhất trong lịch sử giải Nobel danh giá. Văn hóa ứng xử ở Đức cũng có rất nhiều nét khác biệt thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn muốn đến Đức để du lịch, công tác hay học tập nhưng lại băn khoăn về thủ tục xin visa Đức? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn.

Tư vấn xin visa Tại Happyvisa

Chi phí tư vấn xin visa Đức tại Happyvisa

Happyvisa hiện triển khai 2 chương trình tư vấn xin visa cho khách hàng, bao gồm: tư vấn xin visa + khai form và tư vấn trọn gói.

Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ tư vấn visa và khai form: Happyvisa sẽ tư vấn các giấy tờ để khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, ngoài ra hỗ trợ khai form và đặt lịch hẹn cho khách hàng. Chi phí là 25$. Nếu khách hàng cần dịch thuật công chứng và đặt vé máy bay, Happyvisa vẫn hỗ trợ bằng giá gốc cho khách và không tính phí dịch vụ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn trọn gói sẽ được hỗ trợ từ A-Z: tư vấn hồ sơ, khai form, xử lý hồ sơ, đặt lịch hẹn, hướng dẫn khách hàng lấy dấu vân tay, nhận visa cho khách… Chi phí cho dịch vụ trọn gói sẽ không cố định, bởi phí Đại sứ quán và phí dịch thuật công chứng sẽ lên xuống tùy vào từng thời điểm. Vậy nên, để nhận được báo giá chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20.

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Đức là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Đức là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Đức đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu, thẻ cư trú;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Đức;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người đại diện mời là người nước khác (bản sao)

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam;

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Đức là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Đức là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

>>> Lời khuyên dành cho bạn khi xin visa Schengen

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20