Tư vấn xin visa Cộng Hòa Séc chỉ với 25$

Như nhiều nước khác trong khối Schengen, Cộng hòa Séc không cấp visa du lịch. Khách hàng chỉ có thể xin visa Cộng hòa Séc khi có thư mời. Nếu đang tìm hiểu thông tin về visa Cộng hòa Séc khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

Thủ tục hồ sơ và phí tư vấn xin visa Cộng hòa Séc

Cộng hòa Séc là quốc gia duy nhất của các quốc gia Đông Âu cũ kể cả trong những lúc khó khăn nhất là lúc chuyển đổi nền kinh tế mà vẫn dành cho Viêt Nam những khoản viện trợ không hoàn lại. Theo thống kê năm 2013, có khoảng 65.000 người Việt Nam đang sinh sống hợp pháp tại quốc gia Trung Âu này. Và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên.

Chính vì lý do này Cộng hòa Séc ngày càng khắt khe hơn trong việc cấp visa cho người Việt. Visa Cộng hòa Séc là một trong những visa khó xin nhất trong khối Schengen. Nếu bạn đang đắn đo không biết xin visa Cộng hòa Séc như thư thế nào để tỉ lệ đậu cao, hãy để Happyvisa tư vấn:

Visa Cộng hòa Séc là một trong những visa khó xin nhất trong khối Schegen

Phí tư vấn xin visa Cộng hòa Séc tại Happyvisa

Tại Happyvisa, chỉ với 25$ sẽ đảm bảo cho khách tỉ lệ đậu visa Cộng hòa Séc cao nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ một bộ hồ sơ hoàn hảo, những giấy tờ gì cần bổ sung và những giấy tờ gì cần giảm bớt, cách lấy lịch hẹn và nộp hồ sơ như thế nào…

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Cộng hòa Séc, khách hàng muốn hỗ trợ thêm dịch thuật công chứng và đặt vé máy bay Happyvisa vẫn hỗ trợ và không tính phí dịch vụ.

Trường hợp khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trọn gói để tiết kiệm thời gian Happyvisa vẫn hỗ trợ. Phí dịch vụ trọn gói bao gồm: phí Đại sứ quán, phí dịch thuật công chứng hồ sơ, phí tư vấn. Các mức phí sẽ tăng giảm theo sự tăng giảm của từng mức phí. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20 để được báo giá chi tiết từng thời điểm.

Hồ sơ thủ tục xin visa đi Séc

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Séc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân… Mời bạn tham khảo những nội dung dưới đây.

Bạn cần lưu ý rằng, đây chỉ là giấy tờ cơ bản khi xin visa Cộng hòa Séc. Thực tế để tỉ lệ đậu visa cao thì hồ sơ phải cần nhiều hơn thế. Ngoài ra, nếu không thể cung cấp được đầy đủ một trong những giấy tờ trong danh sách dưới đây, Happyvisa sẽ giúp bạn.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI SÉC THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Séc đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu (phải có xác nhận của sở ngoại kiều Cộng hòa Séc);

– Bản scan hộ chiếu;

– Thẻ cư trú hoặc chứng minh thư nhân dân;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI SÉC CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Séc

– Thư mời bản gốc, phải có dấu xác nhận của cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người mời là người nước ngoài;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

>> Báo giá tư vấn xin visa các nước tại Happyvisa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *