Tư vấn xin visa Đài Loan chỉ 15$ đảm bảo tỉ lệ đậu cao

Bạn đang có ý định làm visa Đài Loan để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng lại chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm xin visa Đài Loan để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trong mắt Đại sứ quán. Tham khảo bài viết của Happyvisa để được thông tin chi tiết.

Phí tư vấn xin visa Đài Loan bao nhiêu? Hồ sơ cần những gì?

Tư vấn xin visa Đài Loan chỉ với 15$

Visa Đài Loan tưởng là đơn giản nhưng hồ sơ lại tương đối phức tạp. Tài chính không yêu cầu quá cao nhưng bắt buộc bạn phải có. Mức lương 3 – 4 triệu vẫn đậu visa Đài Loan nếu bạn đóng bảo hiểm xã hội. Nhìn chung, Đài Loan không yêu cầu điều kiện quá cao nhưng yêu cầu khách hàng phải đầu đủ hồ sơ.

Nếu không chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì khả năng rớt visa Đài Loan của bạn là rất lớn. Và đa số những người rớt visa Đài Loan chỉ vì chủ quan. Thậm chí nhiều trường hợp có visa Mỹ, Úc vẫn bị đánh rớt visa Đài Loan.

Vậy nên, tốt hơn hết bạn nên tìm đơn vị tư vấn xin visa Đài Loan. Tại Happyvisa, chỉ với 15$ bạn sẽ được tư vấn đầy đủ từ A – Z. Happyvisa sẽ khai online xem bạn có đủ điều kiện làm visa online không. Nếu vẫn phải làm visa giấy Happyvisa sẽ tư vấn các thủ tục đầy đủ, tư vấn xử lý hồ sơ, tư vấn nộp hồ sơ… Đảm bảo tỉ lệ đậu visa lên tới 99%.

Trường hợp khách hàng không muốn mất thời gian, Happyvisa sẽ xử lý đầy đủ từ A – Z. Khách hàng chỉ cần nộp hồ sơ và chờ từ 5 – 7 ngày sẽ có visa được trả về.

Phí xử lý hồ sơ trọn gói sẽ giao động từ 90$ – 110$ (bao gồm: phí Đại sứ quán, phí công chứng dịch thuật, phí tư vấn). Vì phí Đại sứ quán và phí dịch thuật công chứng không cố định, vậy nên tùy từng thời điểm mức phí sẽ tăng hoặc giảm khác nhau. Để nhận báo giá chi tiết nhất vào từng thời điểm, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20.

Tư vấn xin visa Đài Loan chỉ 15$
visa dai loan

Hồ sơ thủ tục xin visa Đài Loan

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục làm visa đi Đài Loan với mục đích xin visa du lịch, xin visa công tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây.

Trên đây chỉ là những giấy tờ cơ bản. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của mỗi người sẽ cần thêm những giấy tờ khác. Khi nhìn hồ sơ khách hàng Happyvisa sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

HỒ SƠ VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

1. Hộ chiếu (bản gốc)

2. ảnh 4×6 nền trắng

3. Chứng minh nghề nghiệp du khách bản gốc ( hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, BHYT, BHXH … ) Đối chiếu xong trả lại

– Trường hợp đã từng có visa các nước châu Âu, Hàn, Nhật… được miễn visa trong vòng 30 ngày (Nếu cần tìm hiểu rõ hơn mong quý khách liên hệ trực tiếp qua TỔNG ĐÀI: 1900 59 99 85 để được chuyên viên tư vấn cụ thể)

4. Chứng minh tài chính của du khách bản gốc ( sổ tiết kiệm ). Đối chiếu xong trả lại

5. Giấy tờ tùy thân

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC ĐÀI LOAN

1. Hộ chiếu (bản gốc)

2. Tờ khai xin cấp visa Đài Loan ( có ký tên, dán ảnh ).

3. Thư mời gốc có ghi ngày tháng ký tên, đóng dấu.

4. Giấy phép đăng kí kinh doanh công ty Đài Loan

5. Chứng minh thư / hộ chiếu người mời.

6. Quyết định cử đi công tác bản gốc

7. Hợp đồng lao động bản photo ( bản gốc để ngoài đối chiếu )

8. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản photo ( bản gốc để ngoài đối chiếu )

9. Giấy phép đăng kí kinh doanh công ty Việt Nam bản photo ( bản gốc để ngoài đối chiếu)

10. Hộ chiếu bản photo

HỒ SƠ VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN

1.Hộ chiếu bản gốc ( có ký tên ).

2. 2 ảnh 4×6 nền trắng

3. Tờ khai xin cấp visa ( có ký tên, dán ảnh ).

4. Thư mời / thư bảo lãnh bản gốc.

5. Giấy đăng ký kết hôn có xác của Văn phòng Đài Bắc bản photo.

6. Trích lục hộ khẩu Đài Loan còn hạn trong vòng 3 tháng bản gốc.

7. Chứng minh thư con rể/ con gái và Thẻ cư trú của con bản photo.

8. Giấy khai sinh bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu ).

9. Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu xong trả lại ).

10. Hộ chiếu bản photo ( mặt hộ chiếu và tất cả trang visa, dấu xuất cảnh có trên hộ chiếu)

HỒ SƠ VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

1. Hộ chiếu (bản gốc)

2. Tờ khai xin cấp visa ( có ký tên, dán ảnh ).

3. Giấy nhập học bản gốc.

4. Bằng học lực cao nhất có xác nhận tại bộ ngoại giao bản gốc.

5. Học bạ / Bảng điểm có xác nhận tại bộ ngoại giao bản gốc.

6. Chứng chỉ ngoại ngữ bản gốc

7. Sổ tiết kiệm gốc.

8. Kế hoạch học tập ( có ký tên ).

9. Giấy khám sức khỏe bản gốc.

10. Lý lịch tư pháp bản gốc.

11. Giấy nhập học photo.

12. Bằng học lực cao nhất có xác nhận tại bộ ngoại giao bản photo.

13. Học bạ / Bảng điểm có xác nhận tại bộ ngoại giao bản photo

14. Chứng chỉ ngoại ngữ bản photo

15. Sổ tiết kiệm photo

16. Kế hoạch học tập ( có ký tên ) bản photo.

17. Giấy khám sức khỏe bản gốc

18. Lý lịch tư pháp bản photo

19. Hộ chiếu bản photo

HỒ SƠ VISA THUYỀN VIÊN

1. Hộ chiếu bản gốc ( có kí tên ).

2. Sổ thuyền viên gốc ( có ký tên).

3. Hộ chiếu thuyền viên gốc ( có ký tên).

4. Tờ khai xin cấp visa ( có ký tên, dán ảnh ).

5. Thư mời gốc / Thư bảo lãnh qua Cục hàng hải địa phương xác nhận gốc đối với trường hợp tàu quốc tịch Đài Loan.

6. Đăng ký kinh doanh công ty mời Đài Loan ( bản photo).

7. Chứng minh thư hoặc hộ chiếu người mời ( bản photo).

8. Quốc tịch tàu ( bản photo).

9. Quyết định cử thuyền viên lên tàu ( bản gốc ).

10. Chứng nhận cập cảng ( bản photo).

11. Hợp đồng lao động thuyền viên photo ( bản gốc đối chiếu dùng xong trả lại luôn ).

12. Đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam bản photo ( bản gốc đối chiếu dùng xong trả lại luôn ).

13. Lý lịch tư pháp ( bản gốc đối chiếu dùng xong trả lại luôn ).

14. Giấy khám sức khỏe bản gốc + phiếu tiêm photo.

15. Bản photo mặt chính hộ chiếu.

16. Bản photo sổ thuyền viên.

17. Bản photo hộ chiếu thuyền viên.

>>> Báo giá tư vấn xin visa tất cả các nước tại Happyvisa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *