Tư vấn xin visa Hàn Quốc chỉ vỏn vẹn 20$

Bạn đang có kế hoạch đi Hàn Quốc du lịch? Bạn muốn thăm người thân ở Hàn Quốc? Công ty cử bạn đi công tác tại Hàn Quốc? Tất cả những trường hợp trên bạn đều phải xin visa Hàn Quốc. Visa du lịch, công tác, thăm thân Hàn Quốc đều được gọi chung là visa ngắn hạn.

Vậy xin visa Hàn Quốc có phức tạp không? Thủ tục hồ sơ như thế nào? Happyvisa sẽ thông tin cụ thể như sau:

Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc từ A – Z

Tư vấn xin visa Hàn Quốc chỉ 20$

Tại Happyvisa, phí tư vấn xin visa Hàn Quốc chỉ 20$. Khách hàng được tư vấn cụ thể mọi thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị, hỗ trợ đặt lịch hẹn phỏng vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ… Ngoài ra, hỗ trợ dịch thuật công chứng giá gốc, đặt vé máy bay không tính phí dịch vụ.

Trường hợp khách hàng không có đủ thời gian, Happyvisa sẽ tư vấn trọn gói cho khách hàng. Phí trọn gói sẽ giao động từ 110$ – 130$ (bao gồm: phí Đại sứ quán, phí dịch thuật công chứng, phí tư vấn). Tùy vào từng thời điểm sẽ có giá cao hay thấp vì còn phụ thuộc vào sự tăng giảm của phí Đại sứ quán và phí dịch thuật công chứng.

Tư vấn xin visa Hàn Quốc tại Happyvisa chỉ 20$
tu van xin visa han quoc

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

HỒ SƠ VISA ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (Bản sao, công chứng)

4. Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)

6. Chứng minh tài chính:

– Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)

– Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu ô tô…

7. Chứng minh công việc

– Chủ doanh nghiệp:

+ Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng)

+ Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước

– Nhân viên:

+ Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm)

+ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất

+ Đơn xin nghỉ phép

– Người còn đang đi học:

+ Thẻ học sinh/sinh viên

+ Xác nhận đang là sinh viên của nhà trường

– Người đã nghỉ hưu

+ Thẻ hưu trí

HỒ SƠ VISA ĐI CÔNG TÁC HÀN QUỐC

1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn tối thiểu 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng ký kết hôn (bản sao công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp

– Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (bản sao), bảng lương 3 tháng gần đây nhất đối với nhân viên.

7. Quyết định cử đi công tác.

8. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại

9. Phía công ty mời của Hàn Quốc cần cung cấp:

– Thư mời (Bản gốc).

– Giấy bảo lãnh (Bản gốc).

– Mặt hộ chiếu scan của người mời

– Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh.

– Giấy xác nhận nộp thuế.

– Giấy xác nhận con dấu.

HỒ SƠ VISA ĐI THĂM THÂN HÀN QUỐC

A. THỦ TỤC BÊN HÀN CHUẨN BỊ:

1. Thư mời gốc (thời gian mời tối đa là 90 ngày).

2. Giấy bảo lãnh gốc .

3. Giấy cam kết hồi hương đúng thời hạn.

4. Mặt hộ chiếu, thẻ cư trú hoặc chứng minh nhân dân (bản scan).

5. Giấy chứng nhận việc làm

6. Chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

B. THỦ TỤC PHÍA VIỆT NAM CHUẨN BỊ

1. Hộ chiếu gốc.

2. 2 ảnh 3,5×4,5 (nền trắng)

3. CMND (photo)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)/ giấy xác nhận độc thân (nếu chưa kết hôn).

6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hoặc đăng ký kết hôn, ảnh chụp gia đình hoặc ảnh cưới.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (mở trước ngày nộp hồ sơ 1 tháng), xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, …

8. Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

HỒ SƠ VISA ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

DU HỌC HÀN QUỐC (D – 2):

Hồ sơ người xin cấp visa Hàn Quốc chuẩn bị:

– Hộ chiếu

– Đơn xin cấp visa Hàn Quốc (có dán 1 tấm hình 3.5 × 4.5, chụp trên nền trắng)

– Giấy báo nhập học có bao gồm: quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính (do hiệu trưởng trường đại học cấp)

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ quan giáo dục hoặc giấy phép thành lập trường(cơ quan) Hàn Quốc

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hình thành trước thời gian nộp hồ sơ 6 tháng, tối thiểu 5000 đô ( một bản gốc và một bản sao); xác nhận số dư tại thời điểm hiện tại (bản gốc).

– Giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình: ( hộ khẩu+khai sinh)

– Học bổng của trường: phải có giấy xác nhận học bổng do hiệu trưởng cấp (bản gốc)

– Học bổng giáo sư: giấy xác nhận nhân viên, giấy xác nhận số dư của giáo sư, giấy tờ liên quan đến hỗ trợ chi phí trong quá trình nghiên cứu

– Kế hoạch học tập ;

– Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, không công chứng tư pháp)

– Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể giản lược giấy tờ chứng minh số dư tài khoản ngân hàng

– Đối với sinh viên trao đổi cần cung cấp: Thư tiến cử của trường đang theo học, giấy tờ liên quan đến hiệp định giao lưu học thuật giữa các trường đại học.

Đối với những người muốn đi nghiên cứu đặc biệt ở các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật

– Giấy tờ chứng minh hoạt động nghiên cứu

– Giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất

– Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ liên quan tới tài chính

– Giấy tờ liên quan tới việc chi trả kinh phí cần thiết cho việc lưu trú như: giấy xác nhận chuyển khoản, số dư tài khoản ngân hàng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy xác nhận đối tượng chi trả học bổng.

CHÚ Ý : Tất cả các giấy tờ xin visa Hàn Quốc bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn được công chứng tư pháp của nhà nước Việt Nam và có giá trị trong vòng 3 tháng.

– Người có bằng tốt nghiệp và bảng điểm cao nhất thuộc các trường từ QUẢNG NAM trở vào.

– Thời gian làm việc : 25 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ , lệ phí : 50 USD )

HỒ SƠ VISA ĐI HÀN QUỐC KẾT HÔN

THỦ TỤC VISA KẾT HÔN (F6)

1. HỒ SƠ CÁ NHÂN

* Người làm visa đi Hàn Quốc

– Hộ chiếu gốc còn hạn;

– 2 ảnh 3,5×4,5 nền trắng, chụp mới nhất

– Ảnh cưới, ảnh chụp gia đình;

– Đăng ký kết hôn, hộ khẩu, giấy khai sinh. Nếu đã từng kết hôn: Nộp quyết định ly hôn, giấy chứng tử,….

– Bản khai lý lịch ( theo mẫu ĐSQ)

– Lý lịch tư pháp ( xin ở sở tư pháp)

– Giấy khám sức khỏe ở bệnh viện quốc tế lớn.

* Bên Hàn Quốc

– Thư mời, bảo lãnh, bản khai tài chính theo mẫu;

– Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, xác nhận quan hệ gia đình, giấy chứng nhận con dấu cá nhân.

– Chứng minh nhân dân và hộ chiếu photo.

– Lý lịch tư pháp;

– Giấy khám sức khỏe ở bệnh viện quốc tế lớn.

– Giấy xác nhận tín dụng do Hiệp hội ngân hàng toàn quốc cấp;

– Giấy xác nhận đóng thuế thu nhập cá nhân;

– Chứng nhận sở hữu nhà đất, thuê nhà,…( bắt buộc)

2. CHỨNG MINH NGÔN NGỮ

– Chứng minh khả năng giao tiếp tiếng Hàn. Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK

* Những trường hợp được miễn chứng chỉ tiếng Hàn:

– Đã có những bằng cấp liên quan đến tiếng Hàn;

– Đã sống ở Hàn tối thiếu 01 năm;

– Cả 2 người có cùng tiếng mẹ đẻ;

– Đã có con chung;

DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CÓ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VÀ CHUNG SỐNG Ở VIỆT NAM 1 NĂM TRỞ LÊN

– Hộ chiếu gốc còn hạn

– Chứng minh nhân dân

– 2 ảnh 3,5×4,5 nền trắng, chụp mới nhất

– Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, xác nhận quan hệ gia đình, giấy chứng nhận con dấu cá nhân.

– Đăng ký kết hôn ở VN;

– Giấy mời và thư bảo lãnh; Hộ chiếu, CMND photo;

– Bản khai của người mời ( khai theo bản mẫu của ĐSQ yêu cầu)

>>> Hàn Quốc thi hành chế độ tự nguyện hồi hương cho lao động bất hợp pháp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *