Tư vấn xin visa Trung Quốc chỉ 5$, cam kết đậu 99%

Visa Trung Quốc là một trong những visa dễ xin nhất trong số các nước yêu cầu thị thực. Đối với khách hàng hộ khẩu miền Bắc (Đà Nẵng đổ ra) xin visa Trung Quốc dễ hơn so với khách hàng hộ khẩu miền Nam (Quảng Nam đổ vào). Tuy nhiên, nhìn chung xin visa Trung Quốc cũng không quá khó khăn.

Điều khó khăn nhất khi làm visa Trung Quốc đó là sự thay đổi trong chính sách của Đại sứ quán. Vậy nên mới có trường hợp nộp hồ sơ vào cả tháng vẫn chưa được cấp visa. Vậy cụ thể đối visa Trung Quốc là như thế nào, cùng theo dõi bài viết của Happyvisa.

Xin visa Trung Quốc, lúc thì cực dễ, lúc lại khó vô cùng

Đại sứ quán Trung Quốc thường không hoặc rất ít khi nhận làm visa lẻ. Thông thường khách hàng sẽ phải thông qua các công ty du lịch. Và Happyvisa là một trong số các công ty du lịch được đại sứ quản chỉ định.

Như đã nói bên trên, visa Trung Quốc cực dễ. Khách hàng chỉ cần nộp một vài giấy tờ cơ bản rồi chờ đến ngày nhận visa về. Tuy nhiên, một vài thời điểm Đại sứ quán Trung Quốc thường không nhận hồ sơ visa, hoặc chậm trễ trong việc trả kết quả. Đặc biệt sau những kỳ nghỉ lễ kéo dài, hồ sơ ùn ứ khiến việc trả kết quả kéo dài đến cả tháng.

visa trung quoc

Tư vấn xin visa Trung Quốc chỉ 5$

Chỉ với 5$ khách hàng sẽ được tư vấn xin visa Trung Quốc cụ thể về hồ sơ cần chuẩn bị, xử lý hồ sơ như thế nào để đậu visa Trung Quốc.

Trường hợp khách hàng muốn tiết kiệm thời gian Happyvisa sẽ xử lý từ A – Z, khách hàng sẽ nộp thêm phí Đại sứ quán và phí xử lý hồ sơ cho đơn vị tư vấn. Phí xử lý visa trọn gói sẽ tăng giảm khách nhau vào từng thời điểm, bởi nó phụ thuộc vào phí Đại sứ quán. Để nhận được báo giá chính xác nhất vào từng thời điểm khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20.

Hồ sơ thủ tục xin visa Trung Quốc

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Trung Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

3. CMND (bản sao)

Đối với trường hợp chưa có visa Trung Quốc cần cung cấp thêm: Sổ hộ khẩu (photo) + Xác minh công việc hiện tại.

HỒ SƠ VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

3. Visa Việt Nam còn hạn hoặc thẻ cư trú

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI QUỐC TỊCH VIỆT NAM

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

3. CMND (bản sao)

4. Thư mời từ Trung Quốc

5. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

6. Đăng kí kinh doanh (bản photo).

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6

3. Visa Việt Nam (còn hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

4. Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

5. Quyết định cử đi công tác

6. Giấy phép ĐKKD tại Việt Nam (Bản photo).

HỒ SƠ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC

1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6

3. CMTND photo

4. JW202 (có dấu xác minh của trường tại Trung Quốc photo)

5. Thư mời của nhà trường.

>>> Báo giá tư vấn xin visa tất cả các nước tại Happyvisa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *