Chính sách mới đối với visa Đài Loan Online cho khách hàng hộ khẩu miền Nam từ 2020

Từ đầu năm 2020, khách hàng hộ khẩu miền Nam khi làm visa Đài Loan online sẽ có một vài thay đổi so với trước. Thay đổi không nhiều, tuy nhiên qúy khách nên tham khảo để tránh rớt visa không đáng có.

Thay đổi đối với visa Đài Loan Online cho khách hộ khẩu miền Nam

  1. Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú có thời hạn, visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Anh, Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (không áp dụng với công dân từng đi lao động tại Đài Loan) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 14 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.
  2. Trường hợp có visa điện tử của Úc, Newzealand muốn xin “Miễn thị thực có điều kiện” thì yêu cầu visa điện tử đó phải còn trong giá trị sử dụng.
  3. Nếu dùng visa Nhật để xin “Miễn thị thực Đài Loan có điều kiện” thì yêu cầu đương sự khi nhập cảnh vào Đài Loan phải xuất trình được dấu nhập – xuất cảnh vào Nhật, hoặc phải trình được vé máy bay (tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật.

Lưu ý: Không phải cứ đáp ứng đủ điều kiện xin visa Đài Loan online là nghiễm nhiên bạn sẽ được cấp visa Đài Loan online. Trường hợp bị trùng tên với người bất hợp pháp sẽ phải xin lại visa giấy như bình thường. Tuy nhiên khi xin visa giấy bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Xin visa Đài Loan tại Happyvisa

Nếu đang đắn đo trong việc xin visa Đài Loan hãy để Happyvisa giúp bạn. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện trên Happyvisa sẽ giúp bạn khai visa Đài Loan online. Trường hợp phải làm visa giấy Happyvisa sẽ hoàn thiện từ A – Z cho bạn.

Khi Happyvisa nhận hồ sơ của bạn công ty sẽ đứng ra bảo lãnh, đảm bảo tỉ lệ đậu lên tới 99%. Bạn chỉ nộp giấy tờ cơ bản và chờ từ 5 – 7 ngày sẽ có visa về. Nếu muốn làm visa nhanh (3 ngày có kết quả) bạn chỉ cần nộp thêm 25$.

Trường hợp khác, nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ trọn gói, Happyvisa sẽ xử lý một bộ hồ sơ hoàn hảo cho bạn, nhiệm vụ của bạn chỉ là nộp hồ sơ tại Đại sứ quán và chờ đến ngày nhận kết quả.

>> Tư vấn xin visa Đài Loan chỉ 15$ đảm bảo tỉ lệ đậu cao

Trên đây là một vài thông tin về visa Đài Loan online. Nếu đang có nhu cầu xin visa hãy để Happyvisa giúp bạn. Happyvisa cam kết tỉ lệ đậu 99% khi nhận hồ sơ:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20