Tư vấn xin visa Canada chỉ với 30$, hồ sơ đơn giản, tỉ lệ đậu cao

Visa Canada là một trong những visa quyền lực trên thế giới. Điều đó đông nghĩa với việc xin visa Canada vô cùng khó khăn (tương đương với visa Mỹ). Tuy nhiên, nếu đã có visa rồi thì khả năng bạn được cấp visa 5 năm hay 10 năm là rất cao.

Đôi điều về visa Canada có thể bạn chưa biết

Khi bạn đã rớt visa Canada một lần thì lần sau xin lại sẽ rất khó. Tại Happyvisa bạn chỉ cần bỏ ra 30$ sẽ được đảm bảo tỉ lệ đậu cao nhất có thể. Cùng tham khảo bài biết để biết thêm chi tiết

Xin visa Canada 10 năm có khó không?

Khó hay không còn phụ thuộc vào hồ sơ của bạn như thế nào

  • Nếu có visa Mỹ tỉ lệ đậu visa Canada 10 năm có thể lên tới 99,9%
  • Nếu có visa các nước phát triển (Schengen, Anh, Úc, Nhật…) tỉ lệ đậu visa Canada 10 năm lên tới 95%.
  • Nếu hộ chiếu trắng hoặc chỉ đi các nước đang phát triển nhưng tài chính và công việc tốt thì có thể vẫn đậu visa Canada, nhưng khó được cấp visa Canada 10 năm.
    visa canada
  • Tư vấn xin visa Canada tại Happyvisa chỉ với 30$

Đối với visa Canada, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên, bạn phải thật cẩn trọng trong việc làm hồ sơ. Thông thường có visa Mỹ sẽ đậu visa Canada, tuy nhiên nhiều người không biết cách thức xử lý hồ sơ nên có visa Mỹ vẫn bị rớt visa Canada.

Tại Happyvisa, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một bộ hồ sơ hoàn hảo để nộp Đại sứ quán. Khi xem hồ sơ của bạn Happyvisa sẽ nhận định được tỉ lệ đậu là bao nhiêu? Hỗ trợ khai form đầy đủ, cần phải bổ sung những giấy tờ gì? Giấy tờ gì là không cần thiết? Chi phí tư vấn xin visa Canada cho khách là 30$.

>>> Tham khảo: Bảng báo giá tư vấn xin visa các nước tại Happyvisa

visa canada
visa canada

Hồ sơ thủ tục xin visa Canada

Dưới đây là danh sách những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Canada. Khách hàng lưu ý, đây chỉ là những giấy tờ CƠ BẢN. Bởi thực tế để đậu visa Canada bạn cần nhiều hơn thế, tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người sẽ yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ gì.

Trường hợp khách hàng không thể cung cấp đầy đủ giấy tờ, Happyvisa vẫn có thể hỗ trợ để khách hàng có một bộ hồ sơ hoàn hảo.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng

3. CMND (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

– Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN

– 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng

– CMND (bản sao)

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

– Giấy khai sinh(bản sao)

– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

• Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

• Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

• Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

– Thư mời bên Canada.

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

– Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của nười mời.

– Chứng minh tài chính (nếu người mời chi trả tài chính) : sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,….

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).

3. CMND (bản sao công chứng).

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất

9. Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi

– Thư mời của đối tác tại Canada

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

– Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *