Visa Úc bao lâu có kết quả? Chi phí bao nhiêu? Thủ tục như thế nào?

Visa Úc được đánh giá là rất khó, đặc biệt đối với visa Úc dạng du lịch không có thư mời càng khó hơn. Mỗi ngày có hàng trăm hồ sơ nộp xin visa Úc, tuy nhiên tỉ lệ người đậu có lẽ chỉ chiếm dưới 10%. Vậy có cách nào xin visa Úc dễ hơn không?

Đôi điều về visa Úc có thể bạn quan tâm

Xử lý visa Úc khó vì hệ thống di trú của Úc độc lập, không có sự liên kết với nhau như các quốc gia khác. Bạn đang muốn tư vấn xin visa Úc, đừng bỏ quả bài viết này. Happyvisa sẽ tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm xử lý đối với visa Úc

Thời gian xử lý visa Úc bao lâu?

Thời gian xử lý visa Úc là 2 tuần, nhiều trường hợp phải xét duyệt lâu hơn thì thời gian có visa cũng lâu hơn. Người xin visa bắt buộc phải có mặt để lấy dấu vân tay tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ.

Vì sao nên xử lý visa Úc thông qua đơn vị dịch vụ?

Như đã nói bên trên, visa Úc cực kỳ khó, đôi khi không theo một quy chuẩn nào, nhiều người hồ sơ đẹp vẫn rớt visa một cách khó hiểu.

Nếu đã rớt visa Úc một lần, lần thứ 2 xin lại sẽ cực kỳ khó. Vậy nên, bạn nên đảm bảo tỉ lệ đậu visa Úc của mình bằng cách nhờ đơn vị dịch vụ tư vấn.

Khi nhìn hồ sơ xin visa đơn vị dịch vụ sẽ nhận định được tỉ lệ đậu visa cho bạn. Có thể danh sách hồ sơ cần chuẩn bị đã có sẵn, tuy nhiên đầy đủ hồ sơ chỉ là điều kiện để bạn được nộp hồ sơ vào trung tâm tiếp nhận. Thực tế để có visa Úc bạn phải cần nhiều hơn thế. Và chắc chắn bạn sẽ không biết được trường hợp của mình sẽ cần thêm những gì.

Phí tư vấn xin visa Úc tại Happyvisa

Phí tư vấn xin visa Úc tại Happyvisa là 30$. Khách hàng sẽ được hỗ trợ khai form, tư vấn hồ sơ để có một bộ hồ sơ hoàn hảo nộp Đại sứ quán. Đảm bảo tỉ lệ đậu visa, trách trường hợp rớt visa không đáng có.

Chi tiết: Bảng báo giá tư vấn xin visa tại Happyvisa

Hồ sơ thủ tục xin visa Úc

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của người xin visa Úc mà hồ sơ cũng như thủ tục xin visa Úc có những yêu cầu khác nhau:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ÚC CẦN CÓ

• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (bản sao, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

• Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng)….

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC ĐỂ CÔNG TÁC CẦN CÓ

• Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (bản sao, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Quyết định cử đi công tác.

• Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

• Thư mời, mặt hộ chiếu người mời

• Giấy tờ chứng minh giao dịch giữa 2 công ty (nếu có)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN ÚC CẦN CÓ

• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (photo, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

• Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng),….

• Chứng minh mối quan hệ với người bên Úc: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người trong gia đình), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè),…

• Giấy tờ người bảo lãnh:

– Thư mời

– Mặt hộ chiếu scan

Xin visa Úc dài hạn hoặc giấy phép cư trú (nếu không phải quốc tịch Úc).

– Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu chi trả tài chính).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

LEAVE REPLY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *